MÃ BƯU ĐIỆN XÃ PHONG CHÂU HUYỆN ĐÔNG HƯNG TỈNH THÁI BÌNH

Xã Phong Châu huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình có một địa chỉ riêng giúp chuyển hàng hóa, linh kiện.. đến nhanh hơn. Thế nhưng, rất nhiều người muốn chuyển đến đây lại không biết điền thông tin mã postal code của địa chỉ này mà thay bằng việc sử dụng mã chung của Thái Bình là 06000 và để việc vận chuyển tốt hơn bao giờ hết thì trong chủ đề bài viết dưới đây mazipvn.com xin được chia sẻ đến mọi người về mã bưu điện Xã Phong Châu huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình để các anh chị có thêm các mẹo khi gửi đồ được nhanh hơn

LƠI ÍCH CỦA VIỆC BIẾT MÃ ZIP XÃ PHONG CHÂU HUYỆN ĐÔNG HƯNG TỈNH THÁI BÌNH

Đối với tỉnh Thái Bình có rất nhiều những trụ sợ, bưu cục của các đơn vị vận chuyển lớn khác Viettel Post, J&T Express,… Tuy trên địa bàn mỗi tỉnh thành phố Thái Bình hiện nay việc mỗi một địa chỉ riêng biệt đều có một mã bưu điện riêng giúp việc vận chuyển nhanh hơn thông thường. Chính vì vậy trường hợp anh chị có một món đồ muốn gửi đến Xã Phong Châu huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình sẽ cần địa chỉ, điều này sẽ có cơ hội chuyển món đồ đó nhanh hơn một ai khác gửi mã bưu điện chung chung của tỉnh

MÃ BƯU ĐIỆN XÃ PHONG CHÂU HUYỆN ĐÔNG HƯNG TỈNH THÁI BÌNH

Trước khi chia sẻ đến mọi người về mã zip postal code thì trong chuyên mục mã bưu điện tỉnh Thái Bình thì mazipvn cũng mang đến cho người dùng những thông tin về các địa điểm thuộc tỉnh này tạo đường dẫn, mọi người có thể truy cập vào link này để tham khảo thêm nhiều mã bưu điện khác trong tỉnh, thành phố. Dưới đây là những thông tin liên quan đến Xã Phong Châu huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình được website mã zip việt nam chia sẻ cho mọi người nắm bắt thêm thông tin.

Tên địa phương: Xã Phong Châu huyện Đông Hưng
Mã bưu điện/ bưu chính 06832
Quận/ huyện: Đông Hưng
Tỉnh/thành: Thái Bình

HƯỚNG DẪN TRA CỨU MÃ BƯU ĐIỆN XÃ PHONG CHÂU HUYỆN ĐÔNG HƯNG

Bạn đang muốn tra cứu Mã bưu điện Xã Phong Châu huyện Đông Hưng để bổ sung vào địa chỉ nhận thư với mục đích tự động xác nhận điểm đến cuối cùng của bưu phẩm, thư tín mà bạn gửi đi hay tra cứu đơn hàng đang trên đường vận chuyển. Mình xin hướng dẫn cho bạn cách tra cứu mã bưu điện trên trang blog hỗ trợ bằng việc tham khảo ở phần khung của chủ đề bài viết này hoặc nhấn vào đường dẫn: Mã bưu điện huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình tại đây

Bước 1: Đầu tiên mọi người chọn vào ô “Tìm kiếm” trên website

Bước 2: Muốn tra cứu bạn cần nhập tên địa danh hoặc mã bưu điện mà bạn cần tìm.

– Trường hợp 1: Bạn sẽ nhập tên địa danh mà bạn cần tìm mã bưu điện để gửi bưu phẩm, thư tín đến.

– Trường hợp 2: Khi nhập mã bưu điện để xác định đối tượng được gán mã.

CÁCH GHI MÃ BƯU ĐIỆN XÃ PHONG CHÂU HUYỆN ĐÔNG HƯNG TỈNH THÁI BÌNH TRÊN PHONG THƯ, ẤN PHẨM VÀ CÁC TÀI LIỆU

  1. Đầu tiên bạn cần phải ghi rõ địa chỉ người gửi và người nhận trên phong bì thư, kiện, gói hàng hóa hoặc trên các ấn phẩm, tài liệu cần gửi đi.
  2. Thứ 2 là mã bưu điện có trong địa chỉ người người gửi và người nhận, được ghi tiếp theo sau tên tỉnh/ thành phố và được phân cách với tên tỉnh/thành phố ít nhất 01 ký tự trống.
  3. Lưu ý mã bưu điện phải được in lên bưu phẩm hoặc được viết tay thật chính xác, rõ ràng, dễ đọc và đặc biệt không được gạch xóa.
  4. Đối với bưu gửi có ô dành riêng cho Mã bưu điện ở phần ghi địa chỉ người gửi, người nhận thì bạn cần ghi rõ Mã bưu điện. Trong đó mỗi ô chỉ ghi một chữ số và các chữ số phải được ghi chính xác, rõ ràng, dễ đọc, không gạch xóa.