Mã Bưu Điện Miền Trung được chia sẻ trong phần mục này thuộc website mã zip vn sẽ cập nhất đến với mọi người những thông tin liên quan đến các tỉnh, thành phố thuộc Bắc Trung Bộ, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Mọi người muốn tìm kiếm mã bưu chính thuộc những các tỉnh thành khu vực miền nam thì có thể kéo con trỏ chuột xuống phía bên dưới và click chọn vào vùng mà mình muốn tham khảo.

Mã Bưu Điện Hà Tĩnh

Mã Bưu Điện Quảng Bình

Mã Bưu Điện Quảng Trị

Mã Bưu Điện Huế

Mã Bưu Điện Đà Nẵng

Mã Bưu Điện Quảng Nam

Mã Bưu Điện Quảng Ngãi

Mã Bưu Điện Bình Định

Mã Bưu Điện Phú Yên

Mã Bưu Điện Khánh Hòa

Mã Bưu Điện Ninh Thuận

Mã Bưu Điện Bình Thuận

Mã Bưu Điện Kon Tum

Mã Bưu Điện Gia Lai

Mã Bưu Điện Đắk Lắk

Mã Bưu Điện Đắk Nông

Mã Bưu Điện Lâm Đồng

Mã bưu điện miền trung là gì?

Mã bưu điện các tỉnh miền trung hay còn được gọi với các cái tên khác như mã bưu chính, mã zip code, mã thư tín của Trung Bộ. Mã này được sử dụng để gửi, nhận, hay chuyển phát nhanh hàng hoá,…trong nước lẫn ngoài nước để dễ dàng định vị được vị trí đơn hàng hoặc để khai báo khi đăng kí các thông tin trên internet, để người gửi, người nhận dễ dàng nắm bắt được thông tin đơn hàng, bưu phẩm của mình. Nhằm rút gọn quá trình chuyển phát diễn ra nhanh chóng, gọn hơn và chính xác cao, hạn chế xảy ra những sai sót hay nhầm lẫn không đáng có.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tra được mã bưu điện của tất cả 63 tỉnh thành Việt Nam. Mã này kể từ năm 2018, theo quyết định của Bộ Bưu chính Viễn thông, Việt Nam triển khai sử dụng mã bưu điện mới đã được điều chỉnh lại thành 5 chữ số từ năm 2004 thay thế mã bưu điện cũ gồm 6 số.

Có bao nhiêu mã zip postal code Miền Trung

Để nói về các phường, huyện, xã hay thị trấn thuộc Sài Gòn này thì có rất nhiều khác nhau. Ở đây ta có thể đến 18 mã chính nằm trong các tỉnh miền nam bao gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng