Mã Bưu Điện Miền Nam được chia sẻ trong phần mục này thuộc website mã zip vn sẽ cập nhất đến với mọi người những thông tin liên quan đến các tỉnh, thành phố thuộc Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Mọi người muốn tìm kiếm mã bưu chính thuộc những các tỉnh thành khu vực miền nam thì có thể kéo con trỏ chuột xuống phía bên dưới và click chọn vào vùng mà mình muốn tham khảo.

 

Mã Bưu Điện Bà Rịa – Vũng Tàu

Mã Bưu Điện Bình Dương

Mã Bưu Điện Bình Phước

Mã Bưu Điện Đồng Nai

Mã Bưu Điện Tây Ninh

Mã Bưu Điện Cần Thơ

Mã Bưu Điện An Giang

Mã Bưu Điện Bạc Liêu

Mã Bưu Điện Bến Tre

Mã Bưu Điện Long An

Mã Bưu Điện Cà Mau

Mã Bưu Điện Sóc Trăng

Mã Bưu Điện Hậu Giang

Mã Bưu Điện Trà Vinh

Mã Bưu Điện Đồng Tháp

Mã Bưu Điện Vĩnh Long

Mã Bưu Điện Kiên Giang

Mã Bưu Điện Tiền Giang

Mã bưu điện miền nam là gì?

Mã bưu điện các tỉnh miền nam hay còn được gọi với các cái tên khác như mã bưu chính, mã zip code, mã thư tín của Nam Bộ. Mã này được sử dụng để gửi, nhận, hay chuyển phát nhanh hàng hoá,…trong nước lẫn ngoài nước để dễ dàng định vị được vị trí đơn hàng hoặc để khai báo khi đăng kí các thông tin trên internet, để người gửi, người nhận dễ dàng nắm bắt được thông tin đơn hàng, bưu phẩm của mình. Nhằm rút gọn quá trình chuyển phát diễn ra nhanh chóng, gọn hơn và chính xác cao, hạn chế xảy ra những sai sót hay nhầm lẫn không đáng có.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tra được mã bưu điện của tất cả 63 tỉnh thành Việt Nam. Mã này kể từ năm 2018, theo quyết định của Bộ Bưu chính Viễn thông, Việt Nam triển khai sử dụng mã bưu điện mới đã được điều chỉnh lại thành 5 chữ số từ năm 2004 thay thế mã bưu điện cũ gồm 6 số.

Có bao nhiêu mã zip postal code Miền Nam

Để nói về các phường, huyện, xã hay thị trấn thuộc Sài Gòn này thì có rất nhiều khác nhau. Ở đây ta có thể đến 19 mã chính nằm trong các tỉnh miền nam bao gồm Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu,  Bến Tre, Long An, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang ,Trà Vinh ,Đồng Tháp ,Vĩnh Long, Kiên Giang, Tiền Giang